ทำไมต้องฝากขายกับเรา?

รับฝากขายบ้านพัก อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น บ้านพัก พูลวิลล่า หรืออสังหาในรูปแบบอื่นๆ เราพร้อมรับฝากขาย วิเคราะห์มูลค่าต่อยอดราคาให้กับคุณ ให้คำปรึกษาฟรีก่อนทำการตลาด ในการรับฝากขายทุกชนิดร่วมงานกับเรา ทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญ ด้านการตลาดออนไลน์สำหรับการฝากขายอสังหาริมทรัพย์ได้แล้วที่ Poolvillacity.com
500 หลัง+
10 ปี+
50 คน+

ทำไมต้องฝากขายกับเรา

บริษัทเรามีทีมขายเป็นของตัวเอง ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า เรามีความเป็นมืออาชีพเชี่ยวชาญด้าน การขายบนธุรกิจพูลวิลล่า สร้างยอดขายมากกว่า 10,000 ยอดจองต่อปี ลงพื้นที่โฆษณากับเราฟรี บริษัท พูลวิลล่าซิตี้ จำกัด มีสื่อโฆษณาทั้งเว็บไซต์ Social Media กลุ่มที่มีผู้ติดตามและพาทเนอร์ทางธุรกิจสื่อมากมาย ทำให้ท่านมั่นใจ ได้ว่า เรามีพื้นที่สำหรับทำการโฆษณาที่พัก อสังหาริมทรัพย์ พูลวิลล่า ของท่าน ได้อย่างกว้างมีโอกาสสร้างยอดขายได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย
เพิ่มโอกาส ในการขาย ทีมงานบริษัทมีแผนก การตลาด ดำเนินการอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ สร้างช่องทาง การตลาด และทำแอดโฆษณา รอบด้านเมื่อที่พักของท่านอยู่บนเว็บไซต์ของเรา มีโอกาสที่ลูกค้าจะเห็นบ้านของท่านและจองด้วยความชื่นชอบในบรรยากาศและรีวิว ไม่เสี่ยงโดนมิจฉาชีพ เพราะบริษัทเรายืนยันตัวตนก่อนรับฝากขาย เนื่องจากมิจฉาชีพมากมายในโลกออนไลน์ แอบอ้างบริษัท หรือ บ้านหลายหลังทำให้ลูกค้าเกิดความสับสน สร้างความเดือดร้อนให้กับเจ้าของบ้าน บริษัทมีนโยบายแจ้งเตือน ยืนยันตัวตนก่อนรับฝากขาย
ลูกค้าบริษัทมาใช้บริการได้ เอกสารครบจบไม่มีค่าใช้จ่าย ลูกค้าบริษัทสามารถใช้บริการได้ บริษัทพูลวิลล่าซิตี้ มีแผนกบัญชีดูแลสำหรับดำเนินการ การนำส่ง เอกสารครบจบ ทุกรูปแบบ ประสานงานไว พร้อมให้คำแนะนำ ทีมงานดูแลลูกค้า มีการเทรนและคอยแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้ทุกเวลา จนกว่าลูกค้าจะรู้สึกพึงพอใจกับการบริการของเรา มีกราฟิก ทำสื่อโฆษณาและวิดีโอให้ฟรี เมื่อท่านฝากขายบ้านกับเรา เรามีทีม Marketingเข้าไปดูแลเมคอัปบ้านของท่าน ให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ให้ลูกค้ารู้สึกมีความสนใจ และออกแบบให้ตรงกับ กลุ่มเป้าหมายที่จะมาเที่ยวพักผ่อน
บริษัทมีฐานลูกค้าจริงมากกว่า 46,000 คน และ ฐานลูกค้าPartner มากกว่า 40,000 คน ศักยภาพของบริษัท มีทีมงานเชี่ยวชาญด้านพูลวิลล่า โดยตรง มีความชำนาญ พบเจอกับลูกค้ามากมาย มีฐานลูกค้าในระบบ ลูกค้าประจำทั้งไทยและต่างชาติ ต้องการท่องเที่ยวตามจังหวัดต่างๆ มากมาย ลูกค้านามบริษัทมาใช้บริการกับเราแล้วมากกว่า 100 องค์กรต่อปี เปิดรับการท่องเที่ยว เป็นกรุ๊บ ประจำปีของ บริษัทองค์กรชั้นนำทั่วประเทศไทย ดูแลสมาชิกพนักงาน ให้ได้รับที่พักที่เหมาะสมมาแล้วมากมาย